นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคล

วันที่โพส 17-02-2015 08:13:03

นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคล

เมื่อท่านเลือกซื้อสินค้ากับ www.logocheue.comความปลอดภัยและการคุ้มครองรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และเพื่อให้เกิดความเข้าใจในระบบความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลส่วนบุคล เราจึงขอสรุปใจความสำคัญดังนี้


การรับประกันข้อมูลการสั่งซื้อ

logocheque.com เป็นเว็บไซต์ของ บริษัท แปซิฟิคโทรคมนาคมและโทรศัพท์ จำกัด ซึ่งดำเนินการบริหารงานแล้วกว่า 20ปี ดังนั้นด้วยประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาทำให้การันตีได้ว่า ทุกคำสั่งซื้อของท่านจะมีความปลอดภัย 100%

Ptt.co.th ใช้บริการระบบSecure Cocket Layers(SSL) Technology จากธนาคารกสิกรไทย ทำให้ข้อมูลที่มีการจัดทำขึ้นระหว่างกระบวนการสั่งซื้อจะถูกเก็บ เป็นรหัสจากธนาคาร เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลของท่าน

นอกจากนี้ ข้อมูลที่จัดทำขึ้นผ่านระบบออนไลน์ของเราจะถูกเก็บเป็นความลับไม่สามารถนำไปเผยแพร่ได้


การปกป้องข้อมูลลูกค้า

เมื่อท่านสมัครสมาชิกกับ logocheque.com รหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บเป็นความลับ โดยเก็บไว้ในฐานข้อมูลของ Server logocheque.com และถูกเรียกออกมาด้วยsession ดังนั้นบุคคลอื่นๆทั้งในและนอก จึงไม่สามารถล่วงรู้ถึงรหัสผ่านของท่านได้ และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 


เงื่อนไขการใช้ข้อมูล

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์กับlogocheque.comเราจะจัดทำข้อมูลสมาชิก และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลประวัติลูกค้าในการสั่งซื้อครั้งต่อไป

ข้อมูลที่ถูกบันทึก จะทำให้ง่ายต่อการสั่งซื้อในครั้งต่อๆไป เพียงท่านกรอกอีเมล์และรหัสผ่านในหน้าเข้าสู่ระบบ ข้อมูลทุกอย่างจะปรากฏขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านใหม่อีกครั้ง

เมื่อท่านใช้บริการกับ logocheque.com ทางเราจะรวบรวมข้อมูลต่างๆนอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในฐานข้อมูล เพื่อจัดระเบียบความพึงพอใจในบริการหรือใช้เพื่อค้นหาปัญหาในการใช้บริการและจัดการพัฒนาlogocheque.com ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

อนึ่ง หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งสินค้าและติดต่อเพื่อข้อมูลเสริมในการติดตั้งรวมถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเท่านั้น


ไม่เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

logocheque.com ไม่มีนโยบายในการซื้อขาย หรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แก่บุคคลที่สาม ข้อมูลของท่านที่เป็นข้อมูลที่อยู่เพื่อการจัดส่ง จะถูกส่งให้ทางบริษัทขนส่งหรือไปรษณีย์เท่านั้น© 2015 , Pacific Telecommunication & telephone Co.ltd., 1632 - 1634 ถ.ลาดพร้าว เขตวังทองหลาง แขวงวังทองหลาง กทม. 10310 ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0105534036086 call : 02-933-9301-5 (Auto 10 สาย) email : sale@ptt.co.th , software@ptt.co.th เพิ่มเพื่อน เว็บในเครือบริษัทฯ: www.ptt.co.th Pacific Telecommunication & Telephone co.,Ltd. บริการ ติดตั้ง ตู้สาขาโทรศัพท์ Forth, Panasonic, NEC, Intro, อินเตอร์เน็ต สำหรับอพาร์ทเม้นท์, กล้องวงจรปิด, CCTV, เครื่องแฟกซ์ panasonic, Voice phone, คีย์การ์ด, Line Mobile,